Chủ Nhật, 17 tháng 5, 2015

Rèm cửa ở Nhà Bè Sài Gòn - TPHCM

Cảm ơn quý khách ở Huyện Nhà Bè, TPHCM những mẫu rèm trang trí nội thất gia đình, khách sạn, quán Bar, tiệm Spa, tiệm Nails...

---------------------------------------------------------------------

Rèm hạt bảo châu có mật độ kết 50 sợi rèm/1m ngang, trang trí trong một không gian tiệm spa

Mẫu rèm hạt bảo châu SANIHOME có mật độ kết 80 sợi rèm/1m ngang

Bộ rèm ống trúc tự nhiên vẽ cảnh tranh cây trúc đêm trăng sáng.


Chọn rèm cửa cho căn nhà, trước hết phải biết rõ phong cách căn nhà mình thuộc loại nào, từ đó chọn kiểu dáng rèm và loại vải, không nên phó mặc cho nơi cung cấp là các cửa hàng may rèm. Với loại nhà theo phong cách châu Âu hay Pháp thì nên chọn các loại rèm hai lớp, cây treo màn bằng sắt hoặc gỗ có các chi tiết. Với nhà phố hiện đại và đơn giản thì nên chọn loại rèm cửa không có họa tiết hoa văn nổi. 

Lưu ý hoa văn ít và chìm thì sẽ không làm rối mắt và góp phần làm nổi các đồ nội thất. Không dùng loại rèm may kiểu bèo nhún cho nhà phố. Rèm Vải trơn hoặc có hình lập thể cùng màu rèm thì phù hợp với không gian hạn chế của nhà phố.
Ở Sài Gòn - TPHCM ngày nay "rèm cửa - rèm trang trí" chiếm diện tích lớn trong căn nhà nên khi được chọn lựa đúng nó sẽ mang lại hiệu quả cao, góp phần làm đẹp căn nhà. Rèm ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, Rèm Cửa còn giữ ấm cho căn phòng khi mùa đông đến, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài. Không chỉ có thế, với kiểu dáng và màu sắc thích hợp, rèm cửa - rèm trang trí còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng.


Trong những ngôi nhà biệt thự nhất là biệt thự phong cách cổ điển thường trang trí những mẫu rèm vải rất tỉ mỉ

Trong không gian gia đình và không gian nội thất văn phòng ngày nay ở Sài Gòn - TPHCM nhất là những ngôi biệt thự cao cấp, căn hộ chung cư hiện đại ở Nhà Bè Sài Gòn - TPHCM không thể thiếu rèm cửa, rèm trang trí, màn sáo ......những kiểu màn rèm treo vừa là để che chắn và có nhiều tác dụng khác như trang trí, thẩm mỹ và đạt những những kế theo như thiết kế và theo trang trí hợp phong thủy.

Mẫu rèm hạt bảo châu trang trí nội thất


-------------------------------------------------------------------
Quý khách ở Nhà Bè, TPHCM có nhu cầu và bạn bè người thân đang cần tìm rèm trang trí vui lòng liên hệ rèm trang trí nghệ thuật sang phú quý địa điểm kinh doanh ở  Sài Gòn - TPHCM

SANIHOME
Địa chỉ: 174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 028. 629 38 999 - 028.  629 32 999 - (84) 0902 608 689 (Zalo, Viber)
=========================================