Thứ Tư, 20 tháng 5, 2015

Chiêm ngưỡng nét đẹp rèm tranh trúc nghệ thuật của SANI ở Sài Gòn - TPHCM

SANIHOME hoan hỷ giới thiệu tới quý khách ở Thành phố Thủ Đức TPHCM mẫu rèm trang trí Vẽ tranh nghệ thuật trên chất liệu ống trúc tự nhiên
----------------------------------------------------------------
Trong đời sống các vấn đề tốt đẹp có  nhân văn và được những nghệ nhân bằng lòng đam mê và tài năng của mình đã thở vào những bức tranh bằng cả tâm huyết của sự cần cù vào những tấm rèm rèm trúc trở lên những bức tranh đẹp nghệ thuật mà khi bạn chơi ít người có thể làm được. 

Tranh nghệ thuật vẽ trên chất liệu rèm ống trúc tự nhiên, đât là vẽ tranh có chiều sâu và giá thành cao hơn vẽ tranh phổ thông cũng trên rèm tranh ống trúc.

Tranh nghệ thuật vẽ trên chất liệu rèm ống trúc tự nhiên, đât là vẽ tranh có chiều sâu và giá thành cao hơn vẽ tranh phổ thông cũng trên rèm tranh ống trúc.

Những bức tranh vẽ trên mành trúc là một cảm hứng trong từng giây phút của cuộc sống vì thế mỗi bức tranh là một nét nghệ thuật chỉ có một không có hai.

Mời bạn chiêm ngưỡng những bức tranh trúc nghệ thuật do những người nghệ nhân vẽ lên tấm rèm trúc thành những bức tranh độc đáo.
Kích thước của rèm trúc vẽ tranh này như sau:

- Rèm tranh trên ngang 90cm x cao - 200cm giá - 1.970.000 đồng/1 tấm rèm tranh
- Vẽ kích thước theo yêu cầu lớn hơn kích thước trên giá 1.100.000 đồng/1m2

Click Rèm trúc tranh phổ thông

Mỗi tác phẩm là một nghệ thuật theo cảm hứng vẽ của từng thời điểm, thời gian, quý khách có nhu cầu mua rèm trúc vẽ tranh nghệ thuật này vui lòng tới 
-----------------------------------------------------------------------
Quý khách ở Thành phố Thủ Đức TPHCM chọn mua mẫu rèm vẽ tranh nghệ thuật, vui lòng liên hệ rèm trúc vẽ tranh nghệ thuật trang trí nhà xinh phú quý
SANIHOME

Địa chỉ: 174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14 (phường 13 mới), Q. Phú Nhuận, TPHCM

Điện thoại: 028. 629 38 999 - 028.  629 32 999 - 0938 57 20 68 (Zalo, Viber)
------------------------------------------------------------------------------------------------------------